8 บุคลิกของผู้หญิงที่ผู้ชายสุดปลื้ม

8 บุคลิกของผู้หญิงที่ผู้ชายสุดปลื้ม

Posted by Sissstyle creative team on 12th Feb 2017

8 บุคลิกของผู้หญิงที่ผู้ชายสุดปลื้ม

เดือนแห่งความรักแบบนี้แอดมินมีบทความที่เกี่ยวข้องกับหนุ่มๆมาฝากค่ะสาวคนไหนมีคู่แล้วหรือใครยังไม่มีคู่ต้องอยู่คนเดียวช่วงวาเลนไทน์มาดูกันว่าผู้ชายเค้าชอบผู้หญิงแบบไหนกันบ้างและพวกเราเข้าข่ายอยู่ใน type ไหนกันน้าา ^^


1.สาวร่าเริงอารมณ์ดี

ผู้ชายส่วนใหญ่มักชอบสาวร่าเริงขี้เล่นซุกซนและแอบขี้อ้อนนิดๆในแบบผู้หญิงเพราะกริยาเหล่านี้ทำให้พวกผู้ชายรู้สึกว่าอยากเข้าไปพูดคุยทำความรู้จักนอกจากนี้ด้วยความที่สาวร่าเริงมักมีรอยยิ้มปรากฏให้เห็นอยู่เสมอพวกเค้าจึงคิดว่าผู้หญิงประเภทนี้น่าจะเข้าถึงได้ง่ายกว่าผู้หญิงเก็บตัว


2.สาวมั่น

สาวอีกหนึ่งประเภทที่ผู้ชายอยากทำความรู้จักคือสาวมั่นด้วยลุคที่ดูเป็นผู้หญิงฉลาดและมีความสามารถสูงทำให้ดูเด่นกว่าผู้หญิงคนอื่นทั่วๆไปจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้หญิงประเภทนี้จะดึงดูดสายตาของเหล่าบรรดาชายหนุ่ม

3.สาวไฮโซ

สาวไฮโซมักแต่งตัวดูดีและปฏิบัติตนให้สมฐานะไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมหรือการวางตัวในที่สาธารณะที่ดูดีมีสง่าทำให้หนุ่มๆเกิดความประทับใจและมีความรู้สึกว่าผู้หญิงแบบนี้แหละเหมาะที่จะมาเป็นคู่ครองคอยช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระของตนได้


4.สาวที่พึ่งพาตัวเองได้

แม้ว่าหนุ่มๆมักจะชอบเทคแคร์ดูแลสาวๆแต่คงไม่ใช่ตลอดเวลาและตลอดไปเพราะนั่นคงดูจะน่าเบื่อเกินไปถ้าจะให้เค้าเลือกคู่ครองระหว่างสาวที่พึ่งพาตัวเองได้กับสาวที่ต้องให้เค้าดูแลตลอดเวลาแอดมินบอกได้เลยว่ากว่า 90% ที่หนุ่มๆจะเลือกสาวที่พึ่งพาตัวเองได้มากกว่า

5.สาวเวอร์จิ้น

พูดถึงสาวเวอร์จิ้นเสน่ห์ของเธออยู่ที่ความบริสุทธิ์ไร้เดียงสาหนุ่มๆมักชอบสาวประเภทนี้เพราะพวกเธอทำให้เค้ารู็สึกว่าตัวเองเป็นผู้นำอย่างแท้จริงและภูมิใจในความเป็นชายของตัวเองมากขึ้น

6.สาวผู้ช่ำชองเรื่องบนเตียง

หนุ่มๆมักชอบสาวๆที่สามารถเติมเต็มเรื่องบนเตียงให้กับเขาได้เพราะเรื่องเซ็กส์ถือเป็นเรื่องสำคัญของชีวิตคู่แต่สาวประเภทนี้ต้องระวังไว้นิดนึงนะคะเพราะบางทีผู้ชายเหล่านั้นอาจไม่คิดจริงจังกับเราเพราะเขาเห็นเราเป็นแค่ของเล่นหรือแค่ให้ความบรรเทิงชั่วครั้งชั่วยาม

7.สาวน่าค้นหา

สาวประเภทนี้เปรียบเสมือนกับเกมส์ปริศนาให้ชายหนุ่มที่ชอบความหวือหวาและท้าทายได้ค้นหาไม่รู้จบทำให้เขาได้รู้สึกตื่นเต้นตลอดเวลาเพราะฉนั้นสาวๆอย่าเพิ่งไปบอกเรื่องที่เกี่ยวกับตัวเองให้หนุ่มๆรู้หมดตั้งแต่แรกนะคะเพราะถ้าเขารู้รายละเอียดเกี่ยวกับตัวเราหมดตั้งแต่แรกเขาอาจคิดว่าเราไม่น่าสนใจอีกต่อไปก็เป็นได้ค่ะ


8.สาวติสท์

สาวประเภทนี้อาจถูกมองว่าแปลกประหลาดในสายตาใครต่อใครอีกหลายคนแต่กลับผู้ชายบางคนอาจมองว่าเธอโดดเด่นกว่าผู้หญิงทั่วไปด้วยความคิดแปลกๆแหวกแนวของเธอซึ่งมองดูเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงอีกย่างหนึ่ง

เอ... ว่าแต่...สาวๆ Sissstyle อยู่ในข้อไหนกันบ้างน้าา .. ^^